MẶT BẰNG THIẾT KẾ CỦA CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW

Không chỉ sử hữu một vị trí đắc địa khi nằm trong trung tâm của khu vực quận Hoàng Mai cùng không gian sống hoàn hảo khi chứa rất nhiều tiện ích chung cư Eco Lake View còn tạo điểm nhấn trong thiết kế vô cùng đẹp và hiện đại. Chủ đầu tư Ecoland cũng chính là đơn vị thiết kế cho chung cư Eco Lake View. Với ý tưởng xây dựng Eco Lake View trở thành nơi có không gian sống hoàn hảo với nội thất tiện nghi, không gian sống mang lại sự tiện lợi cho cư dân.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW

Mỗi căn hộ tại Eco Lake View sẽ được bố trí từ 2 – 3PN, sắp xếp hợp lý để có thể lấy được tối đa ánh sáng và không khí trong lành tự nhiên. Chung cư Eco Lake View có 2 tòa căn hộ là tòa HH2 và HH3, mỗi tòa gồm 2 đơn nguyên với 11 căn hộ mỗi đơn nguyên.

Thiết kế Tòa HH3 dự án chung cư Eco Lake View gồm 3 tầng hầm, 2 TTTM và chia là 2 đơn nguyên A, B. Mỗi đơn nguyên có 3 thang máy, 1 thang hàng, 1 thang bộ thoát hiểm. Hơn nữa, nhằm tối đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của khách hàng, chủ đầu tư đã đa dạng về các loại căn hộ theo diện tích cùng số phòng ngủ khác nhau. Mật độ thoáng hơn tòa HH2 khi chỉ có 11 căn/sàn, diện tích từ 53 – 103m2 , cơ cấu 2 – 3PN thỏa mãn tối đa nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Với phong cách kiến trúc đơn giản, hiện đại, chủ đầu tư Ecoland đã áp dụng có chọn lọc hợp lý tạo nên mặt bằng căn hộ Eco-lake View vừa sang trọng, vừa đẳng cấp.  Mặt bằng chung cư Eco Lake View được chủ đầu tư bố trí thông minh với không gian mở theo hướng đón gió tự nhiên cùng với các căn hộ có diện tích vừa phải, chung cư 32 Đại Từ sẽ là sự lựa chọn lý tường cho hộ gia đình trẻ thành đạt.

Qúy khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại chung cư Eco Lake View vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư của dự án.

TẢI TRỌN BỘ FILE TÀI LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT